Home » Tin Hot » Xem chiếc xe SH Ý 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu độc đáo

Xem chiếc xe SH Ý 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu độc đáo

Chiếc xe tay ga Honda SH 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới với dải sơn chuyển màu được thấy khá nhiều ở hình nền tiêu biểu của một số mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: mặt nạ sh 2017 2018 giá bao nhiêu

Ban đầu đầu chiếc xe Honda SH 2010 có màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập trực tiếp từ Italy. Bên cạnh việc sơn dải màu dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng thay thêm những món phụ kiện để làm mới cho xế cưng của mình

Chiếc xe SH 2010 sơn dàn áo với dải chuyển màu được chủ xe lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ những dải màu xanh, hồng cam hòa lẫn vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe Sh Ý zin thì cặp nẹp sườn sẽ có chữ SH nổi, thế nhưng chiếc xe đã được biker sài thành cạo láng chữ SH nổi và thêm vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của mình.

Chiếc xe cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi và O’Block với thiết kế đẹp mắt nổi bật,, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được Biker Sài Thành gắn thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Đối với kiểu độ này thì Biker Sài Thành đã phải mất thời gian 7 ngày để hoàn thành nó

Check Also

Xe SH VN 2018 2019 lắp kính chắn gió sh kiểu ý cao cấp cực đẹp tại Shop SH Sài Gòn

Shop chuyên lắp kính chắn gió xe SH Việt 2018 2019 cao cấp uy tín Sài Gòn

Chiếc xe SH của bạn sẽ nhìn đẹp và mạnh mẽ hơn nếu như thay  …