Home » Uncategorized » Mặc cho tình trạng “đội” giá bán SH 2015, người tiêu dùng vẫn háo hức rước xe về nhà

Mặc cho tình trạng “đội” giá bán SH 2015, người tiêu dùng vẫn háo hức rước xe về nhà

Mặc cho tình trạng “đội” giá bán SH 2015, người tiêu dùng vẫn háo hức rước xe về nhà

Như chúng ta đã biết, xe SH luôn là loại xe đẳng cấp được chú ý và yêu thích. Nhưng xe SH cũng là mục tiêu lọt vào mắt nhiều kẻ trộm vì dòng xe này nhiều tiền mà lại khá dễ mở khóa. Để ngăn ngừa bị trộm xe tốt hơn, Honda Việt Nam đã tích hợp hệ thống khóa thông minh Smartkey vào chiếc SH 2015, đây là công nghệ khóa tiên tiến an toàn nhất ở thời điểm hiện nay. Không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ xe, khóa thông minh Smartkey còn giúp tạo cảm hứng cho người lái xe, cảm giác đi xe “oách” hơn.

Nhưng đổi lại bộ khóa này cũng làm giá xe tăng lên đáng kể, do nó làm người tiêu dùng háo hức mua xe ở thời điểm mới ra tạo cơ hội cho các Head thừa cơ tăng giá. Theo Honda Việt Nam, giá xe SH VN 2015 125i được đề xuất khoảng 70 triệu đồng và giá SH 2015 150i là 81 triệu đồng. Thực tế lại khác, giá bán xe SH 2015 tại các Đại lý Honda ở TPHCM mà chúng tôi tìm hiểu đều cao hơn nhiều so với giá đề xuất. Giá xe SH 2015 125i thường khoảng 80 triệu và giá SH 150i khoảng từ 90 tới 95 triệu, giá xe SH 2015 phiên bản đã lên sporty còn cao hơn khoảng 6 triệu nữa.

Mặt khác, giá xe SH 2015 ít hoặc không có sự khác biệt giữa các màu sắc, thế nhưng người tiêu dùng muốn mua xe các màu sang như trắng, đen và đỏ đậm thường phải chờ order mới có, còn xe màu xanh lục lúc nào cũng có sẵn do ít được ưa chuộng.

Nếu so sánh giữa các dòng xe trong tầm giá từ 80 tới 100 triệu thì dường như SH không có đối thủ, bởi thương hiệu và uy tín của xe SH đã vượt xa so với các loại xe của Yamaha hay Vespa. Đây có thể cũng là lý do góp phần làm giá xe SH 2015 tăng lên khá nhiều so với giá thực của xe. Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng thì giá xe SH 2015 như hiện tại không phải vấn đề lớn.

Nguồn: giá xe SH Việt Nam 2015

Check Also

Mang đến niềm vui cho người thân bằng quà tặng ly sứ in hình

Quà tặng là cách mà chúng ta bày tỏ yêu thương và tấm lòng của …