Home » Trang trí xe máy » Hình ảnh chiếc xe SH VN 2017 được biker Hà Nội lên đồ chơi cực chất và cực đẹp

Hình ảnh chiếc xe SH VN 2017 được biker Hà Nội lên đồ chơi cực chất và cực đẹp

Sau khi lắp một số món đồ độ đẳng cấp thì chiếc xe  Honda SH 150i đã nhìn đẹp hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: lên đời sh 2005 thành sh 2010

Dòng xe tay ga Honda SH đang rất được nhiều biker yêu thích và hiện nay mẫu xe Honda SH đang rất được thu hút ở Việt Nam. Khi anh em sở hữu một chiếc xe SH VN thì hay thay thế cho xế yêu của bản thân các món phụ kiện để thể hiện sự đẳng cấp của bản thân.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i sau đây được một biker Hà Thành độ với phong cách “Kiểng” bằng việc trang bị một số món đồ chơi hàng hiệu. Nếu như nhìn ở phần trước xe các bạn có thể thấy được điểm nhấnchính là chiếc mặt nạ chế nhựa ở đẳng trước được design cực kỳ mới lạ cá tính cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi điều khiển xe vào buổi tối.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó vành xe trước cũng được gắn đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Mốt vài con ốc trên xe cũng được thay thế bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi bật và bắt mắt hơn. Phần tay phanh cũng đã thay bằng tay thắng CRG màu nhôm bạc đẹp mắt cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng nhạy.

Bên cạnh việc thay thêm tay thắng CRG thì chủ nhân Hà Thành cũng trang bị thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì anh em có thể thấy chiếc xe có lắp ống xả Leovince hàng hiệu cho âm thanh của xe thêm phần mạnh mẽ và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe lái an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe SH VN 150i đã trông nổi bật và đẳng cấp hơn khi chỉ cần thêm một vài món đồ chơi xe cao cấp.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/

 

Check Also

Shop nào cung cấp che bô 300 cho sh việt 2018 chính hãng tại quân 7

ốp bô sh 300i cho sh viêt nam 2019 vừa công dụng bảo vệ bô …